Tổng hợp các mặt nạ xe máy độ

Mặt nạ xe máy độ là một nhu cầu trang trí, thay đổi kiểu dáng, hình thức của một số dòng xe Zin, chính hãng, tùy theo phong cách và mong muốn của người dùng. Nhu cầu này không chỉ dừng lại ở nhu cầu giới trẻ mà ngay cả những khách hàng lớn tuổi cũng yêu thích. Một số dòng xe có thể hay gặp như SH cũ, SH 2017, Vision, SH Mode, AirBlade, Lead, Exciter….

Mặt nạ xe Sh độ

Sh là dòng xe cao cấp của Honda Việt Nam thương xuyên thay đổi các Version, từ kiểu dáng tới công nghệ. Đây là dòng xe tiên phong mà người dùng thường độ thêm nhiều đồ phụ kiện đồ chơi, mặt nạ Sh độ SH Ý là phổ biến và bình dân nhất.

Mặt nạ Sh 2017 độ cao cấp V2 nhiều màu

Mặt nạ Sh 2017 độ cao cấp V2 nhiều màu

Mặt nạ SH cũ độ SH Ý

Người dùng tương đối ưa chuộng kiểu dáng SH Ý, nên hầu hết các dòng xe SH bán ra xe SH được trang bị mặt nạ độ. Chủng loại thì tương đối đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng đa phần có nguồn gốc trong nước, do các nhà cung cấp trong thành phố Hồ Chí Minh cung cấp. Giá thành thì cũng rất hợp lý đáp ứng cho nhu cầu thượng đế.

Mặt nạ Sh 2017 độ SH Ý.

Mặt nạ Sh cũ

Mặt nạ xe máy độ

Ngay từ khi mới ra mắt một số đơn vị làm khuôn mẫu đã rục rịch tạo khuôn theo phong cách xe SH Ý. Mặc dù mẫu xe xuất xưởng tương đôi đẹp, nhưng nhu cầu thay đổi kiểu dáng vẫn hút khách. Mẫu mã cũng rất đa dạng, màu xắc phù hợp với màu của xe.

Mặt nạ SH 2017 độ kiểu mới

mặt nạ xe SH 2017 độ kiểu mới

mặt nạ xe SH 2017 độ kiểu mới

Loại này sử dụng hài hào so với kiểu dáng cũ của xe

Mặt nạ SH 2017 độ kiểu cũ to

 

Mặt nạ SH 2017 kiểu to

Mặt nạ SH 2017 kiểu to

Loại này đẹp tuy nhiên nhươc điểm là che mất một phần đèn Xi Nhan

Mặt nạ SH 2017 độ loại khoét cũ

Mặt nạ SH 2017 loại khoét cũ

Mặt nạ SH 2017 loại khoét cũ

Loại này nhìn qua giông loại mới nhưng thô hơn đặc biệt là đối với các dòng xe sáng màu

Mặt nạ xe Vision độ, Lead độ, Sh Mode độ, AirBlade

Mặt nạ Vision đọ kiểu SH Ý Nhập

Mặt nạ Vision đọ kiểu SH Ý Nhập

Tiếp thu những xu thế trên dòng xe SH với mặt nạ độ xe SH kiểu Ý,  các dòng xe mới của Honda cũng sao chép các kiểu dáng tương tự, nhưng phù hợp cho các dòng xe.

Mặt nạ xe Sh mode độ

Mặt nạ xe Sh mode độ

Với chất liệu nhựa ABS có ưu điểm bền, dai, phù hợp cho việc sản xuất các yếm nhựa của xe, không khó với các nhà sản xuất khuôn đưa ra các loại mẫu mã khác nhau, trong thời gian ngắn. Khi mà thị hiếu lên cao thì cũng là lúc mẫu mã cung cấp ra thị trường ngày càng phong phú.

Giá thành và chất lượng mặt nạ độ xe

Nói chung đây là các dòng sản phẩm trang trí, sau khi đúc khuôn là các công đoạn gia công phần bề mặt, mẹp và sơn. Nếu thợ lành nghề, làm cẩn thận thì cho ra các sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, sơn bong và ngược lại.  Tuy nhiên hiện nay đa phần các sản phẩm khi ra thị trường đều đạt mực độ đồng đều, chất lượng tốt, lắp đặt cũng dễ dàng

măt vs 1

Chất lượng mặt nạ xe máy độ ngày càng cải thiện

Hiện nay các cửa hàng bán xe máy mới cũng bán kèm cùng xe mới, nên tỷ lệ người dùng các dòng sản phẩm cũng tương đối lớn, chưa nói đến các đơn vị trang trí xe máy, cửa hàng phụ tùng.  Các sản phẩm này dần than thuộc với người dùng.

Một số đồ chơi xe máy khác tương tự mặt nạ độ xe máy

Với các sản phẩm đồ nhựa cho xe máy ngoài các mặt nạ độ các đồ phụ kiện khác cũng được người tiều dùng ít nhiều chú ý với nhiều mẫu mã đẹp

Tay dắt Vision | Tay Dắt Airblade độ SH Ý

Tay dắt sau Vision độ SH Ý nhập

Tay dắt sau Vision độ SH Ý nhập

Nẹp sườn SH Mode độ

Nẹp sườn SH mode

Nẹp sườn SH mode

Kính chắn gió SH 2017

Kính chắn gió SH 2017

Kính chắn gió SH 2017

Đèn Led 2 tầng cho xe Vision

Led 2 tầng cho xe Vision

Led 2 tầng cho xe Vision

Tin Liên Quan

Logo đối tác