Phiên bản xe Lead 2019 tạo điểm nhấn với một vài thay đổi

Phiên bản xe Lead 2019 tạo điểm nhấn với một vài thay đổi

Nâng cấp khóa Smartkey, hệ thống Led 2 tầng, điểm góc cạnh, mặt nạ, mâm xe, lốp không săm… là các điểm mới tạo lên phong cách Unisex phi giới tính.

 2_Lead125_2019
Phiên bản xe Lead 2019 có họa tiết khá bắt mắt một chút góc cạnh nhằm tiếp cận nhiều hơn với đối tượng là nam

 

Ở phiên bản cao cấp và đen mờ, Lead 125 trang bị sẵn hệ thống chiếu sáng LED 2 tầng thay cho đèn halogen. Cụm đèn LED giúp xe có kiểu dáng hiện đại hơn, tuy nhiên khả năng chiếu sáng của đèn LED trang bị sẵn trên xe thường bị đánh giá thấp hơn đèn halogen truyền thống. Dưới mặt nạ là dãy đèn LED định vị có thiết kế cách điệu chữ V kết hợp với các chi tiết trang trí mạ crom.

 

 3_Lead125_gosu
Mặt đồng hồ của Lead 125 y hệt đời trước với đồng hồ tốc độ to bản đặt ngay trung tâm, xung quanh là các đèn báo tín hiệu như đèn báo rẽ, báo nhiệt độ nước làm mát… Phía dưới được trang bị một màn hình LCD nhỏ hiển thị các thông số như lượng nhiên liệu, thời gian…

 

 4_Lead125_gosu
Lead 125 không được trang bị nút bấm tắt/bật đèn. “Tất cả thế hệ xe sau này của Honda Việt Nam sẽ không còn được trang bị nút bấm tắt/bật đèn, hệ thống đèn trên xe sẽ tự động sáng khi người lái mở chìa khóa” – anh Vũ Lâm, nhân viên tại một cửa hàng Honda cho biết.

Đây là điểm mới của Phiên bản xe Lead 2019

 

 1_Lead125_gosu
Khoảng để chân người ngồi trước của Honda Lead khá rộng rãi. Vị trí này dễ dàng để được một ba lô loại to nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người điều khiển. Phía dưới sàn để chân là nơi chứa nhiên liệu có thể tích 6 lít.

 

 5_Lead125_gosu
Cốp chứa đồ trước của Lead có thể tích 0,5 lít. Honda vẫn chưa trang bị ổ khóa cho cốp trước của Lead, điều này phần nào gây khó chịu cho người sử dụng vì kẻ gian dễ dàng mở cốp lấy đồ.

 

 6_Lead125_2019

honda-lead-2019-

Bên cạnh tính năng khởi động không dùng chìa và xác định vị trí xe, hệ thống khóa smartkey trên Honda Lead 2019 đã được nâng cấp thêm tính năng báo động. Khi phát hiện có lực tác động lên thân xe, hệ thống đèn và còi sẽ được kích hoạt để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

 

 7_Lead125_2019
Trên phiên bản cao cấp, bên dưới logo Lead phong cách 3D quen thuộc là dòng chữ “Premium Edition” giúp phân biệt với phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đen mờ.

Rất đọc đáo với điểm nhấn này của Phiên bản xe Lead 2019

 

 10_Lead125_gosu
Honda Lead đời mới vẫn giữ được điểm mạnh là cốp đựng đồ dưới yên có dung tích 37 lít, cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn và nhiều vật dụng cá nhân khác. Đối thủ Yamaha Latte cũng được trang bị cốp đựng đồ có dung tích 37 lít.

 

Tin Liên Quan

Logo đối tác