Khóa chống trộm xe máy RFID

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ là một sản phẩm công nghệ cao đem lại tiện ích lớn cho việc chống trộm xe máy

Có các tên gọi khác

 1. Khóa từ chống trộm xe máy
 2. Khóa chống trộm xe máy bằng RFID
 3. Khóa chống trộm xe máy thông minh
 4. Khóa chống trộm xe máy Smartkey
 5. Khóa chống trộm xe máy chíp từ

RFID 128 bít là công nghệ chế tạo khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 và khóa Peky 101, đây là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong đời song nhờ tính đơn giản và tiện dụng với người dùng.

Peky

Khóa chống trộm xe máy dạng thẻ từ RFID

RFID 128 bít là gì?

RFID là một loại công nghệ nhận dạng đối tượng bằng song vô tuyến ( RadioRadio Frequency Identification (RFID). Sóng vô tuyến hoạt động trong các tần số thường được sử dụng trong hệ thống RFID là 125Khz hoặc 900Mhz . 128 bits là cơ chế mã hóa, đặt tên tương ứng với hơn 1 tỷ tỷ mã tương ứng. Khóa chống trộm dung công nghên này có tinhs tiện dụng và bảo mật cao.

 1. Thành phần của một hệ thống RFID:
  Một hệ thống RFID toàn diện bao gồm bốn thành phần:
  1. Thẻ RFID được lập trình điện tử với thông tin duy nhất.
  2. Các reader hoặc sensor (cái cảm biến) để truy vấn các thẻ.
  3. Anten
  4. Server

Nguyên lý làm việc của RFID

Trong khóa chống trộm được chia gộp làm hai thành phần cụ thể

Thẻ RFID là một chip bán dẫn được tích hơp trong thẻ hoặc thiết bị gọi tắt là thẻ từ hay Chíp từ, Một bản tiêu chuẩn là có 2 chíp từ và một thẻ bảo hành có cấu tạo như nhau nhưng chức năng khác nhau

chip

thẻ  RFID trong khóa chống trộm xe máy

Render, Anten và Server được tích hợp bên trong dưới sự điều khiển mạch trung tâm, và được lắp đặt bên trong của xe máy. An ten được nối dài nhằm đưa vào các vị trí nhận dạng phù hợp cho nhận dạng với thẻ từ

Hai dạng của RFID

Dạng RFID thụ động , thẻ RFID không sử dụng năng lượng, khoảng cách nhận dạng với An ten gần hơn thường 6-9 Cm tì điều kiện nhận dạng. Đây là công nghệ chủ đạo cho chế tạo khóa chống trộm xe máy Gosu G500 và Peky 101

Dạng RFID chủ động ( active). Thẻ RFID sử dụng năng lượng nôi thẻ từ, thường là Pin nhỏ bên trong, khoảng cách nhận dạng xa hơn có thể lên tới cả trăm mét, loại này chủ yếu sử dụng trong công nghiệp và thương mại.

Loại này ứng dụng trong chống trộm xe máy nhưng không hiệu quả cao, do việc thu nhận sóng bi dán đoạn do nhiễu sóng khi di chuyển.

Ưu điểm của khóa chống trộm xe máy thẻ từ

⇔ Thời gian xử lý dữ liệu nhanh và chính xác

⇔ An toàn: cơ chế mã hóa kết hợp với giao thức hiện đại là tăng tính bảo mật cho sản phẩm khóa chống trộm

⇔ Tiện dụng:cơ chế nhận dạng đơn giản nhằn tránh những phức tạp khi sử dụng, người sử dụng phù hợp cho xu thế hiện đại.

⇔ Tùy biến phát triển ứng dụng dễ dàng, nhằm tăng tiện ích cho sản phẩm

⇔ Độ bền cao, ít sự cố khi dung đem lại cho người dung yên tâm, không lo các lỗi vặt của sản phẩm.

⇔ Lắp đặt dễ dàng, đặc biệt là được tích hợp dưới dạn các Modul

⇔ Hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt rất phù hợp cho việc chế tạo các thiết bị cho xe máy như Khóa chống trộm xe máy

Hiệu quả ứng dụng với khóa chống trộm xe máy thẻ từ

Khóa chống trộm xe máy dung RFID 128 thực sự là một dấu mốc cho việc phát triển các sản phẩm cho xe máy. Thừa hưởng các đặc tính ưu việt đối với thiết kế khóa cho ô tô, khóa chống trộm xe máy thẻ từ hoạt động bền bỉ, tối ưu, tiện ích, hiện đại mang lại tin tưởng lớn cho người dùng, đảm bảo an toàn tài sản trong điều kiện xã hội , nạn trộm cắp xe máy hoành hành. Trải qua gần 10 có mặt trên thị trường Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 và Khóa chống trộm xe máy Peky  được trang bị tới hàng triệu sản phẩm trên xe máy Honda, Yamaha.

chip sd

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ lắp lên xe

Các cửa hàng ủy nhiện Honda, Yamaha luôn là đối tác chính phân phối các dòng sản phẩm của chúng tôi ra đến với tay người tiêu dung. Đây chắc chắn sẽ là những sản phẩm thân thiện, tin dung, đối với người dùng, đem lại một niềm tin lớn cho một công cụ, một thiết bị bảo đảm an toàn cho xe máy trước nạn trộm xe máy hiện nay.

Tin Liên Quan

Logo đối tác