Các loại khóa chống trộm xe máy Phổ biến

Nhu cầu sử dụng xe máy nhiều và nạ trộm cắp xe máy phức tạp nên người dùng muốn sử dụng các loại khóa chống trộm xe máy phổ biến phù hợp và an toàn. Các loại khóa chống trộm xe máy cơ, khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ vẫn là những loại được dùng nhiều nhất, do các tiêu trí giá cả, tính tiện dụng khi dùng.

Các loại khóa chống trộm xe máy phổ biến

Khóa chống trộm xe máy dùng bằng cơ

Có thể dễ dàng kể ra một vài các sản phẩm khóa chống trộm xe máy bằng cơ như: khóa chữ U, khóa dây, khóa xích, khóa đĩa

Các sản phẩm này ra đời sớm, có thể nói là song hành cùng với nganh công nghiệp xe máy thủa ban đầu. Đây cũng có thể coi như đặc trưng văn hóa người Việt, thích những sản phẩm hữu hình, mắt thay tay sơ được hay mục sở thị mắt thay tai nghe cà cơ chế bảo vệ cụ thể.

Vật liệu và hình thức loại khóa này cũng thay đổi nhiều sao cho thích ứng và phù hợp với từng dòng xe và phù hợp với tính thẩm mỹ người dùng. Từ dòng xe đắt tiền đến các dòng xe giá rẻ đều có sản phẩm đi kèm.

Công nghệ hiện nay một số dòng khóa chống trộm xe máy bằng có có pha điện tử, chống rung, báo động…

khoa-phanh-

Khóa chống trộm xe máy bằng cơ

Lắp đặt: một số dòng lắp đặt trực tiếp lên xe như khóa càng, đĩa tuy nhiên cũng dòng này nhưng lắp đặt rời, để trong cốp

xe, lúc nào dùng thi mang ra khóa. Hầu hết là có chìa khóa, có thiết kế phức tạp hơn chìa truyền thống nhằm giảm sự can thiệp băng cơ.

Giá thành các sản phẩm này giá rẻ, mua dễ dàng, có thể là sản phẩm khóa chống trộm bổ sung cho các dòng xe khác

Nhược điểm dễ bị can thiệp, chiếm dụng không gian, sử dụng nhiều thao tác, bất tiện nơi đông đúc…

Khóa chống trộm xe máy bằng remode, cảm biến rung

Công nghệ điện tử phát triển, có nhiều sản phẩm tiện ích, khóa chống trộm xe máy bằng Remode là một trông những sản phẩm như vậy. Loại khóa chống trộm xe máy này can thiệp vào phần điện của xe máy và các đầu dây tín hiệu trong xe, lắp đặt hoàn toàn bên trong phần nhựa của xe.

Các loại khóa chống trộm xe máy Remode sử dụng công nghệ sóng radio RF có nhiều tính năng: điều khiển từ xa (khoảng 50-100M), tìm xe trong bãi, ngắt máy từ xa, chống rung ( va chạm vào là sinh ra cảnh báo) tất cả thông qua chiếc Remode cầm trên tay hoặc treo cùng chìa khóa. Các nút bấm được tích hợp với các tính năng cụ thể, loại này rất hữu ích, người dùng thích sử dụng

Lắp đặt các loại khóa chống trộm xe máy bằng Remode không khó, tuy nhiên liên qua đến các phần điện trong xe sẽ yêu cầu phải đảm bảo đấu nối chắc chắn, tránh chập cháy, hư hại các thiết bị trong xe máy, có thể làm hỏng xe.

Khóa chống trộm xe máy bằng remde nhiều tính năng

Khóa chống trộm xe máy bằng remde nhiều tính năng

Nhược điểm loại khóa này độ bền không cao do giá thành rẻ, dễ bị ngấm nước, chập bàn phím không phát huy hiệu quả sử dụng. Bảo mật ở mưcs độ song Radio nên chắc chắn không an toàn, nếu kẻ trộm xe nắm được sẽ dễ dàng bị can thiệp. Khi có giải pháp chống rung rất hữu ích nhưng bất tiện cũng không ít vơi các báo động giả làm khổ người dùng.

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Đây cũng là một loại khóa điện tử tuy nhiên công nghệ cao hơn, sử dụng trên nền tảng công nghệ mã hóa RFID 128 bít vẫn có tiến là an toàn, đơn giản tiện ích được sử dụng nhiều trên thế giới.

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Một trong những loại khóa chống trộm xe máy được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống cửa hàng ủy nhiệm Honda Việt Nam là Honda Head.

chip sd

Loại khóa chống trộm xe máy phổ biến

Tư vấn lắp đặt cho khách hàng ngay khi mua xe mới

Tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo hành xe

Tiêu chuẩn khóa chống trộm xe máy trong hệ thống Honda

Khóa chống trộm xe máy  được các cửa hàng tư vấn cho khách hàng phải là những sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất

  1. Khóa chống chộm xe máy có nguồn gốc rõ ràng
  2. Khóa chống trộm xe máy có độ an toàn cao
  3. Khóa chống trộm xe máy chất lượng tốt, bền bỉ trong điều kiện hoạt động ẩm, nhiệt
  4. Khóa chống trộm xe máy lắp đặt dễ dàng với các giắc cắm sẵn chuẩn Honda về an toàn điện
  5. Phù hợp các dòng xe, kể cả dòng xe sử dụng công nghệ cao.
  6. Năng lực sản xuất tốt, uy tín
  7. Chính sách bảo hành và bán hàng tốt, giá thành cạnh tranh.

Các loại khóa chống trộm xe máy khác

Một số loại khóa chống trộm hữu ích được người dùng cungx quan tâm nhiều nhưng có thể thuộc phân khúc cao, hoặc chất lượng chưa tốt, hoặc nhu cầu ở những bộ phận nhỏ, nên bán ra chưa nhiều và không được phổ biến

Khóa chống trộm xe máy bằng định vị

Giám sát từ xa qua điện thoại hoặc trên web vị trí xe máy, có thể tìm thấy xe khi bị trộm xe, có nhiều tính năng tuy nhiên giá thành trang bị cao, sử dụng phức tạp, chi phí dịch vụ hàng tháng, chỉ phục vụ các người thu nhập cao, đi xe đắt tiền…

Khóa chống trộm xe máy bằng điện thoại

Tích hợp công nghệ Bloutoot 4.0 rất hiện đại, đa dạng về tính năng, hữu ích nhưng phải yêu cầu người dùng xe máy có điện thoại thông minh tích hợp công nghệ này, nên không nhiều người dùng sử dụng.

Kết luận

Việc lựa chọn các loại khóa chống trộm xe máy cần xuất phát từ nhu cầu thực tế, điều kiện công việc, sinh hoạt, điều kiện kinh tế mà chọn các sản phẩm phù hợp với người dùng. Đôi khi chỉ sử dụng một loại khóa chống trộm xe máy, nhưng cũng có khi cần phải kết hợp để đảm bảo hiệu quả cao.

Một điều quan trong nhất là không có một sản phẩm khóa chống trộm xe máy nào có thể tốt hơn ý thức cảnh giác người dùng bảo vệ tài sản của mình. Không có trộm cắp nếu người dùng không chủ qua, hớ hênh tài sản, dễ dãi….

Tin Liên Quan

Logo đối tác