Thẻ bảo hành khóa chống trộm xe máy

Thẻ bảo hành khóa chống trộm xe máy

Đây là một sản phẩm mới nhằm tăng hiệu năng sử dụng cho khóa chống trộm xe máy, tạo tiện ích lớn cho người dung.

Thẻ bảo hành là chip Master hay chip chủ

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Đây là bản chất của thẻ RFID 128 bít nhưng được lấy thông tin là thẻ bảo hành, đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng lại mang nhiều ưu điểm

Ưu điểm thẻ bảo hành

tải xuống

Chống sao chép trái phép chip trắng

Điều kiện sao chép hoặc vô hiệu hóa Chíp từ phải có sự hiện diện thẻ chủ , ở đây chính là thẻ bảo hành, khắc phục được độ an toàn so với khi chưa có thẻ.

Sử dụng tiện dụng, như một thẻ ATM người dùng có thể mang theo người hoặc cất vào vị trí như Ví tiền rất dễ dàng, không ảnh hưởng tới hoạt động người dùng.

Sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, không may mất chip từ khi đang sử dụng, thẻ chủ dung như một chíp từ thong thường đảm bảo cho xe hoạt động bình thường. Dùng thẻ chủ để sao thêm chip  từ hoặc vô hiệu hóa chíp từ đã mất.

Đảm bảo quyền lợi: thẻ bảo hành như vật chứng thực sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp và có quyển lợi khi xảy ra sự cố và cần bảo hành sử chữa sản phẩm mà không mất phí.

Cách sử dụng thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành là thẻ chủ sử dụng khi khóa chống chống trộm xảy ra các sự cố SOS như mất chíp, sao chíp từ và vô hiệu hóa chíp từ.

Mỗi một bộ khóa chống trộm xe máy có một thẻ bảo hành, tương ứng và không thể dung chung với các thẻ bảo hành của các bộ khóa khác. Khi đã được kích hoạt thì không có hiện tượng trùng lặp mã thẻ.

Quy trinh sao chép chíp từ: Một thẻ bảo hành chỉ có thể sao tối đa 2 chíp từ cho một lần sao, nên một bộ khóa tiêu chuẩn chỉ có một thẻ bảo hành và 2 chíp từ. Khi mất một chíp từ có thể sao them chíp từ thứ 2 nếu có một chíp trắng hoặc chíp từ thứ 2 còn sống, chỉ sai mã.

Quy trình sao chép chíp từ xe máy Gosu bằng thẻ bảo hành

  • Bật chìa khóa điện về trạng thái ON
  • Đưa theo bảo hành vào vị trí Anten ( bộ thu bên trong) thường gán gần ổ khóa bằng băng dính 3M, ( đưa luôn ngay sau khi bật khóa điện), một tiếng bíp còi xác nhận quá trình sao chép thêm chíp bắt đầu.
  • Đưa thẻ từ ra khỏi vị trí gần an ten, lấy luôn chíp từ thứ nhất đưa vào vị trí Anten, một tiếng bíp còi phản hồi báo hiệu đã sao chép thành công chíp từ thứ nhất.
  • Đưa ngay chíp trắng hoặc chíp từ thứ hai nếu còn sống vào vị trí an ten. Hai tiếng bíp phản hồi báo chíp từ thứ hai đã sao chép thành công.
  • Tắt khóa điện về OFF quá trính sao chép chíp từ thành công.

Lưu ý sử dụng thẻ bảo hành

Có thể kiểm tra các chíp từ mới sao hoạt động tốt hay không bằng cách sử dụng các chíp có hoạt động tốt khi đưa lại gần Anten khi bật khóa ON, xe hoạt động bình thường. Nếu sai mã chíp xe sẽ báo còi lien tục ngay khi đưa chíp từ lại gần.

Có thể chỉ sao một chíp từ nếu không đưa chíp thứ 2 vào quá trính sao mã chíp.

Chíp không tham gia quá trình sao mã chíp sẽ không sử dụng được và hiểu như là đã bị sai mã chíp.

Chỉ sử dụng thẻ trong trường hợp cần thiêt, tránh lôi ra dung tùy tiện làm mất một chíp từ không dùng được.

Nên mang theo người khi sử dụng khóa chống trộm, đè phòng khi mất chíp từ.

Thẻ bảo hành cũng có thể hỏng, anh hưởng tới việc sử dụng khóa chống  trộm xe máy, Nếu hỏng cần liên hệ ngay với nhà cung cấp để xửa lý.

Thẻ bảo hành vùa là quyền lợi vừa là trách nhiệm của người dùng khi có sự cố xảy ra, nên khi mua hàng cần yêu cầu có đầy đủ bảo hành.

Tin Liên Quan

Logo đối tác