Độ ổ khóa Smartkey Honda

Độ ổ khóa Smartkey Honda đang trở thành một nhu cầu lớn đối với người dùng xe máy mới cũng như các dòng xe cũ chưa được hãng trang bị. Tính năng nổi bật, công nghệ hiện đại, Chất lượng ổn định, phong cách thời trang và rất an toàn với người dùng là những điểm cộng thu hút chính với người dùng

Khóa Smartkey Honda

Khóa Smartkey Honda là hệ thống công nghệ thẻ nhớ lập trình với các tính năng điện tử phức hợp, vừa có khả năng chống trộm hiệu quả vừa có tính tiện lợi ưu việt. Honda đã ứng dụng công nghệ này bắt đầu từ những năm 90 nhưng đến đầu nhưng năm 2004 mới phát triển mạnh trên nhiều dòng xe, kích thước ổ khóa phù hợp.

honda-sh-smart-key_ucto

Khóa Smartkey Honda

Cấu tạo khóa Honda Smartkey

Về cấu tạo, Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key bao gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa thông minh (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/ chìa khóa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

Chọn bộ khóa Smartkey Honda chính hãng

Chọn bộ khóa Smartkey Honda chính hãng

Hoặt động khóa Honda Smartkey

Hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. Khi tắt máy thì SCU vẫn hoạt động và ở trạng thái chờ tín hiệu RF từ keyfob, khi bấm nút tìm xe, hoặc nút báo động trên keyfob, thì keyfob sẽ gửi tín hiệu RF đến SCU. Vì vậy Hệ thống khóa thông minh có rất nhiều ưu điểm so với hệ thống khóa truyền thống thông thường.

 ECU

ECU hay SCU bộ điều khiển trung tâm

Chưc năng khóa Honda Smartkey

Hệ thống này mang đến khả năng chống trộm ưu việt hơn cho chiếc xe. Việc kiểm soát khởi động động cơ bằng mã hóa sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đầu nối trực tiếp.

Thay vì dùng chìa khóa, Hệ thống khóa thông minh sẽ sử dụng thiết bị điều khiển FOB với thiết kế như chìa khóa ô tô, vì vậy sẽ phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa.

FOB key và khui mở cốp xe

FOB key và khui mở cốp xe

Hệ thống chìa khóa thông minh đồng thời có tích hợp chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển.

Người lái không cần phải có động tác tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe

Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe, cực kỳ tiện lợi khi khách hàng gửi xe ở các bãi gửi xe rộng với nhiều phương tiện.

Tính thẩm mỹ cao: Tạm biệt những loại chìa khóa truyền thống, thiết bị điều khiển FOB có thiết kế sang trọng và đầy tính thẩm mỹ như trên ô tô. Bao quanh vòng tròn ổ khóa điện là dải đèn LED màu xanh ấn tượng và cao cấp.

hieu-them-ve-he-thong-khoa-thong-minh-honda-smart-key-9126-1441938821-55f23d85e5861

Khóa Smartkey Honda rất an toàn và thời trang

Lắp khóa Honda Smartkey cho xe máy

Ngoại trừ các dòng xe được hãng trang bị sẵn khi xuất xưởng, tuy nhiên nhiều dòng xe mới chất lượng chưa được trang bị, có thể tương lai gần được trang bị tất cả các dòng máy. Những tiện ích lớn về mặt sử dụng, nên nguoif dùng cũng muốn trải nghiệm khóa Honda Smartkey trên xe của mình. Hiện nay thì gần như hầu hêt các dòng xe đều có thể trang bị khóa Honda Smartkey, từ dòng xe cũ, xe nhập, xe số, xe Ga, xe Côn…

khóa Smartkey trang bị trên xe Vision

khóa Smartkey trang bị trên xe Vision

Việc lắp đặt khóa Honda Smartkey hiện nay cũng trở lên đơn giản với các giắc cắm sẵn, đảm bảo an toàn về điện, mức độ phúc tạp chỉ đến kích thước phù hợp giữa ổ khóa thường và khóa Smartkey Honda, tuy nhiên để phù hợp thường phải chế, cắt hoặc mài để thay đổi hình dạng ô chưa ổ khoá

Bổ sung thêm vài phụ kiện khi lắp đặt

Bổ sung thêm vài phụ kiện khi lắp đặt

Một vài phụ kiện hỗ trợ việc lắp đặt, cũng như tính an toàn hệ thống điện

Giắc cắm đầy đủ các loại phù hợp với từng dòng xe, chất lượng giắc đảm bảo an toàn cao về điện

Hệ thống cầu trì bảo vệ qúa áp, và hệ thông sao/ học key FOB, hoặc dùng SOS

Còi bíp tiêng đảm bảo kêu vùa đủ.

Mua hàng khóa Smartkey Honda

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ qua điện thoại hotline: 0915.330.035 hoặc qua trực tiếp văn phòng để được tư vấn sản phẩm miễn phí. VPGD: số 16 lô 5 chung cư An Lạc, Phùng Khoang, Hà Nội. 

Khách hàng mua từ xa, cung cấp thông tin người nhận, chúng tôi chuyển hàng theo thông tin sản phẩm đã thống nhất và được xem sản phẩm trước khi thanh toán COD. Sản phẩm được bảo hành chế độ tương tự như làm trực tiếp, không đúng chủng loại sẽ được hoàn trả.

Các xe trang bị Smatkey Honda muốn trang bị thêm tính năng chống cướp có thể lắp thêm khóa chống cướp Gosu G6000

Một số dòng xe lắp ổ khóa Smartkey

  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe Vision
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe SH cũ
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe Airblade
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe Lead
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe SH mode cũ
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe Winner
  • Lắp ổ khóa Smartkey Honda cho xe Exciter

Sản Phẩm Liên Quan

Chống trộm xe máy Gosu G5000

Call: 0915.330.035

Bán buôn bán lẻ với số lượng lớn

Đặt hàng
Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000

Call: 0915.330.035

Bán buôn bán lẻ với số lượng lớn

Đặt hàng
Chống trộm xe máy Peky

Call: 0915.330.035

Bán buôn bán lẻ với số lượng lớn

Đặt hàng
Khóa Smartkey cho xe Vision

Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Bán buôn bán lẻ với số lượng lớn

Đặt hàng

Logo đối tác