Chống trộm xe máy Peky

Khóa chống trộm xe máy peky là sản phẩm thừa hưởng chất lượng và tính tối ưu sản phẩm chống trôm xe máy  Gosu G5000, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt, bền bỉ và phù hợp cho các loại xe máy

Giới thiệu Peky

Chống trộm xe máy Peky là sản phẩm mới của công ty chúng tôi, một sản phẩm thể hiện rõ sự bứt phá lơn về   hình ảnh, công cụ hỗ trợ, tiện ích. Mà đặc biệt là giá thành sản phẩm, rất cạnh tranh. Công nghệ và các công cụ hỗ trợ thương mại, lắp đặt được cải tiến thường xuyên, và đi sát với yêu cầu thực tế của khách hàng.

Chống trộm xe máy Peky thừa hưởng các đặc tính tối ưu của sản phẩm đi trước là Chống trộm xe máy Gosu G5000. Nguyên lý hoạt động là nhận diện mã RFID 128 bít giữa Anten và Chíp từ. Giao thức hiện đại, đảm bảo sự bảo mật, tối ưu về tải đối với các hệ thống đóng ngắt, xử lý nguồn cấp, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian, bất chấp môi trường điện, sử dụng trong xe máy Ảm, Bụi, Nóng….. Sản phẩm khóa chống trộm xe máy này tối ưu cho dòng xe Honda, tuy nhiên trang bị cho các dòng xe máy khác cũng khá dễ dàng

Khóa Peky

Chống trộm xe máy Peky lăp đặt cho các dòng xe tay ga, xe số các loại

Thiết bị chính:

Peky

Chíp ( Smart Chíp, khiển từ..)

chip PK

Thời trang tiện dụng và chắc chắn.

Thẻ bảo hành

 

 

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành có vai trò rất quan trọng khi sử dụng, người sử dụng nên mang theo người để đảm bảo tiện dụng tránh các rủi do khi sử dụng. Thẻ bảo hành cũng là quyền lợi của người sử dụng trong thời gian bảo hành.

Chức năng khóa Peky

Khi xe máy của bạn được trang bị chống trộm xe máy PEKY bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:

*  Chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.

*  Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip Peky thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.

*  Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.

*  Sử dụng rất thuận tiện: Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với an ten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.

*  Không tiêu hao điện acqui: khóa PEKY sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA nên không ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong xe máy.

*  Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.

*  Chịu tác động tốt môi trường xe máy: với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên PEKY với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị nên tới 05 năm.

*  Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay mật mã gì khác.

*  Dây điện rất bền, đảm bảo: Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy của bạn.

*  Các sản phẩm chống trộm xe PEKY cho xe máy của công ty ICD sẽ được cam kết bảo hành đổi mới trong 01 năm đầu với các sự cố về kỹ thuật

Lắp đặt chống trộm xe Peky

Chống trộm xe máy Peky là sản phẩm có sẵn các đầu Code trên dây. Các dây được đánh màu theo gen co nhỏ gắn trên dây.

giắc căm hỗ trợ lắp đặt

giắc căm hỗ trợ lắp đặt

Việc lắp đặt khóa chống trộm xe máy  xe Honda Vision, Lead, Airblade rất dễ dàng với các giắc cắm  sặc , đáp ứng chuẩn an toan điện cao nhất của Honda

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy Yamaha dễ dang với các giắc cắm xe phổ thông Exciter 150, 135.. Grande, Nouvo LX, Sirius…

Bảo hành chống trộm xe  máy peky

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và đổi mới trong 12 tháng đầu tiên

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Bảo hành sản phẩm phải có đầy đủ thẻ bảo hành và chíp từ đi kèm

Mua hàng chống trộm xe máy Peky ở đâu?

Khách hàn quan tâm tơi sản phẩm của công ty chúng tôi, xin liên hệ trực tiếp để được giá tốt

Bán buôn bán lẻ số lượng lớn

VPGD: số 16 lô 5, chung cư An Lạc, Phùng Khoang, Hà Nội

Hotline: 0915330035

Website: www.gosu.com.vn

Liên quan

Chống trộm xe máy Peky có tốt bằng chống trộm xe máy Gosu G5000

Peky lắp được cho các xe máy honda

 

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy Peky

Tất cả các khách hàng khi mua sản phẩm khóa chống trộm xe máy PEKY, đều có sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt đi kèm cùng sản phẩm. Việc lắp đặt khóa chúng tôi mô tả tương đối chi tiết qua sơ đồ nguyên lý. Khi lắp đặt cần tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn của chúng tôi. Trong qua trình lắp đặt còn chưa rõ thì liên hệ với đại lý hoặc đơn vị sản xuất. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời và tư vấn các thăc mắc của khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Để việc lắp đặt trở lên nhanh chóng và thuận tiện, quý khách hàng tham khảo các màu dây cơ bản của xe máy. Màu dây cơ bản của các dòng xe máy mau day xe Chúng tôi lấy thông tin từ các thông tin của hãng và mang tính chất tham khảo. Một số dòng xe máy của các hãng có thể thay đổi mà chúng tôi chưa cập nhập. Khi khách hàng đấu nối thì nên dung đồng hồ đo đa năng để xác minh chính xác, tránh những lỗi đang tiếc ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe và độ bền của khóa PEKY( đặc biệt với một số dòng xe độ thiết bị, thay đổi màu dây…)
Lưu ý khi lắp đặt
Trong quá trình lắp đặt, tắt khóa điện để đảm bảo không bị chập cháy cầu chì. Các đầu nối bóc vỏ dài 2cm nối gọn gàng bọc băng dính 3 vòng hoặc gen nhiệt để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ăng ten được đặt vào vị trí cố định, tránh tiếp xúc với phần động, cổ xe để đảm bảo độ nhạy và ổn định của Ăng ten. Chú ý đặt vào vị trí phẳng, không dính bụi bẩn, mỡ xe, phải được lau sạch, đảm bảo độ bám chắc cho Ăng ten này. Hạn chế cài đầu dây vào giắc cắm, tránh trường hợp khi bảo dưỡng xe rút giắc cắm làm dây bị tuột ra. Đảm bảo các đầu nối tiếp xúc tốt và ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều yếu tố bên ngoài. Note Việc lắp đặt hết sức đơn giản, bất kỳ tiệm sửa chữa xe, người có một chút am hiểu về điện, hoàn toàn có thể lắp đặt dễ dàng. Việc lắp đặt thực hiện từng thao tác cụ thể, và các lưu ý kể trên.

TƯ VẤN KĨ THUẬT

0915.330.035  hoặc 096.272.63.63

Sản Phẩm Liên Quan

Chống trộm xe máy Gosu G5000

Call: 0915.330.035

Peky là sản phẩm thừa chất lượng cho các dòng xe chính hãng

Đặt hàng
Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000

Call: 0915.330.035

Peky là sản phẩm thừa chất lượng cho các dòng xe chính hãng

Đặt hàng
Khóa Smartkey cho xe Vision

Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Peky là sản phẩm thừa chất lượng cho các dòng xe chính hãng

Đặt hàng
Độ ổ khóa Smartkey Honda

2750000

Peky là sản phẩm thừa chất lượng cho các dòng xe chính hãng

Đặt hàng

Logo đối tác