Chống trộm xe máy Gosu G5000

Chống trộm xe máy Gosu G5000 sản phẩm cao cấp cho các dòng xe tay ga, xe số, xe côn

Chống trộm xe máy Gosu G5000

Là sản phẩm khóa chống trộm  xe máy Honda như SH Nhập, SH 125, SH 150 các dòng xe thể thao, xe Yamaha Exciter 150…

Khóa chống trộm xe máy hiện đại: công nghệ RFID128 bít, sử dụng trong công nghệ chế tạo khóa Smartkey cao cấp, tương tự như khóa từ trên xe Piaggio,

Dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn ISO về sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao, chất lượng linh kiện tốt, đảm bảo hoạt động bền bỉ trong môi trường nóng ẩm trong thời gian dài.

Khóa chống trộm xe máy An toàn: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép vào ổ khóa xe như Vam, chìa đa năng đều không thể nổ máy khi xe trang bị Gosu G5000, kèm theo báo động về còi xe. Điều kiện tối thiểu để sử dụng xe là Chìa khóa và chíp treo cùng chìa đi kèm.

An toàn về điện: không hao bình ắc qui: Chế độ bảo vệ bằng không  , chế độ báo động khoảng 70mA . Tải công suất gấp 3-4 lần tổng tải của xe. Chống trôm xe máy Gosu G5000 phù hợp với tất cả các dòng xe, kể cả kim phun xăng điện tử

Hoạt động tốt ngay cả khi ngập nước hoặc rửa xe: Toàn bộ linh kiện được phủ Epoxy đóng cứng, khi bị ngập nước các linh kiện không bị ảnh hưởng. Đây là yếu tố rất quan trọng tơí độ bền của sản phẩm, đặc biệt là môi trường ở Việt Nam, nóng ẩm theo mùa.

Khóa chống trộm xe máy rất tiện dụng là một trong những dòng khóa tiên phong về tính tiện dụng khi dùng với cơ chế điều khiển đóng ngắt thông minh, không gây nhiêu âm thanh, đảm bảo sử dụng dễ dàng.

Chống trộm xe máy bảo mật cao: xây dựng trên nền tảng RFID 128 bít, tương ứng với hơn 1 tỷ tỷ mã bảo mật, giao thức tương tác theo thiết kế riêng rất an toàn. Việc trà mã phá mã, vô hiệu hóa khóa là hết sức khó khăn, các tác động thô gần như không hiệu quả.

Thẻ bảo hành là Chip Master: một cải tiến nhỏ nhưng đem lại sự yên tâm lớn hơn cho người dùng là bổ sung thêm thẻ bảo hành ngoài hai Chíp đi kèm như một chíp chủ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp SOS, như  mất chíp, vô hiệu hóa chíp, sao thêm chíp mới một cách dễ dàng.

Chống trộm xe máy Gosu G5000 trên truyền hình

Thông sốchống trộm xe máy Gosu G5000

_MG

Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000

Bộ xử lý trung tâm, mạch điện tử được đóng trong vỏ nhựa màu đen, chắc chắn, đồng thời gia công đổ kín keo chịu nhiệt chịu nước đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện vận hành, kể cả trường hợp xe bị ngập nước.Trên thiết bị ghi đầy đủ các thông tin Serial 08 số, tem, logo nhà sản xuất.

Chíp, chíp từ, khiển từ hay Smartkey

chip

Chíp Gosu

Chíp Gosu: Có khả năng chống nước, chống va đạp tốt, đảm bảo độ ổn định, độ nhạy nhận dạng cao. Thông số nhận dạng 6-8 Cm loại thụ động không sử dụng Pin bên trong.

Dây điện chống tĩnh điện Bộ dây điện là hệ thống dây chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn WAG của Mỹ.Các Gen màu gắn trên dây quy định cho các đầu tín hiệu của khóa nối với xe máy.

dây điện
Ăng ten khóa Gosu:Bộ nhận dạng đảm bảo đặt vị trí gần chíp, lắp đặt bên trong. Lắp đặt bằng cách bóc lớp nilong đỏ phủ trên băng dính 3M, gán vào các vị trí sạch, phẳng. Lưu Ý là không cần phải dán thêm hoặc bơm thêm keo dính, nếu dán đúng đảm bảo độ chắc rất cao

anten

Thẻ Bảo hành: như thẻ ATM để trong ví, dùng trong các trường hợp khẩn cấp SOS như mất chíp, vô hiệu hóa chíp, sao thêm chíp. Thẻ này vùa là trách nhiệm vừa là quyền lợi cho người dùng nên nó rất quang trọng

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành khóa Gosu

Sử dụng khóa chống trộm xe máy

Hotline: 0915330035

Sau khi lăp đặt xong cho xe máy, người dùng nên lắm rõ một số nguyên tắc khi dùng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao

Chống trộm xe máy Honda

Chíp có chức năng thế nào?

Thẻ bảo hành chức năng thế nào?

Thẻ bảo hành có cần thiết không?

Dùng chíp Gosu như thế nào?

Mất chíp sao xử lý ra sao?

Sai mã chíp có sao chép được không?

Mất chíp thì mua ở đâu?

Cơ chế bảo hành sản phẩm ra sao?

Xe Honda lắp khóa chống trộm nào?

Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 có lắp được cho xe Yamaha?

Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 có lắp được cho xe số?

Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 có lắp được cho xe ga?

SH nhập lắp khóa gì?

Hà Nội lắp khóa Gosu G5000 ở đâu?

Các tỉnh muốn mua khóa thì làm thế nào?

Mất chíp thì mua ở đâu? sao chép ra sao?

Lắp  khóa chống trộm xe máy Gosu G5000

Khóa chống trộm xe máy Gosu G5000 lắp đặt được cho tất cả các dòng xe không trang bị khóa Smartkey, khóa dạng núm xoay.

Việc lắp đặt khóa Gosu G5000 không khó , tuy nhiên đòi hỏi phải đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt đi kèm. Để đảm bảo tốt công năng sản phẩm, đáp ứng kỳ vọng.

 Việc lắp đặt khóa chúng tôi mô tả tương đối chi tiết qua sơ đồ nguyên lý. Khi lắp đặt cần tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn của chúng tôi. Trong qua trình lắp đặt còn chưa rõ thì liên hệ với đại lý hoặc nhà cung câp. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời và tư vấn các thăc mắc của khách hàng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Chúng tôi lấy thông tin từ các thông tin của hãng và mang tính chất tham khảo. Một số dòng xe máy của các hãng có thể thay đổi mà chúng tôi chưa cập nhập. Khi khách hàng đấu nối thì nên dung đồng hồ đo đa năng để xác minh chính xác, tránh những lỗi đang tiếc ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe và độ bền của khóa Gosu( đặc biệt với một số dòng xe độ thiết bị, thay đổi màu dây…)

Chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ bao gồm : Tuốc lô vít các loại : 2 cạnh, 4 cạnh, hoa thị, lục năng, Kìm điện ,kéo cắt dây điện, đồng hồ vạn năng , đầu chụp loại 10 và 12 ,cà lê , băng dính điện, dây buộc , panh nhọn, giùi đầu code dây, gen co nhiệt, dây thít nhựa. Tùy theo loại xe máy mà chuẩn bị các loại phù hợp, nhằm trợ giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện.

Lưu ý khi lắp đặt
Trong quá trình lắp đặt, tắt khóa điện để đảm bảo không bị chập cháy cầu chì.
Các đầu nối bóc vỏ dài 2cm nối gọn gàng bọc băng dính 3 vòng hoặc gen nhiệt để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Ăng ten được đặt vào vị trí cố định, tránh tiếp xúc với phần động, cổ xe để đảm bảo độ nhạy và ổn định của Ăng ten. Chú ý đặt vào vị trí phẳng, không dính bụi bẩn, mỡ xe, phải được lau sạch, đảm bảo độ bám chắc cho Ăng ten này.
Hạn chế cài đầu dây vào giắc cắm, tránh trường hợp khi bảo dưỡng xe rút giắc cắm làm dây bị tuột ra. Đảm bảo các đầu nối tiếp xúc tốt và ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều yếu tố bên ngoài.

 Sơ đồ lắp đặt

HD lap dat ngon (1)

Note
Đây là sơ đồ nguyên lý, khách hàng có thể căm cứ vào đó để có các cách lắp đặt phù hợp với từng dòng xe, loại xe khác nhau.

Hiện nay việc lắp dặt rất dễ dàng với các giắc cắm sẵn cho các dòng xe mới nhất của Honda, Yamaha..
IMG_20151211_135913

Nếu không có giắc cắm sẵ thì việc lắp khóa chống trộm cho xe cũng không cần phải cắt dây nguyên bản của xe mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, độ bền của thiêt bị cũng như xe.

Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tận nhà các khách hàng trong nội thành, thành phố Hà Nội : Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông, Hoàng Mai, Tây Hồ…

 

TƯ VẤN KĨ THUẬT

0915.330.035  hoặc 0979498513

Sản Phẩm Liên Quan

Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000

Call: 0915.330.035

Gosu G5000 sử dụng công nghệ khóa chống trộm cao cấp RFID 128 bít, Tiện dụng, An toàn , Bảo Mật, Thông minh.

Đặt hàng
Chống trộm xe máy Peky

Call: 0915.330.035

Gosu G5000 sử dụng công nghệ khóa chống trộm cao cấp RFID 128 bít, Tiện dụng, An toàn , Bảo Mật, Thông minh.

Đặt hàng
Khóa Smartkey cho xe Vision

Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Gosu G5000 sử dụng công nghệ khóa chống trộm cao cấp RFID 128 bít, Tiện dụng, An toàn , Bảo Mật, Thông minh.

Đặt hàng
Độ ổ khóa Smartkey Honda

2750000

Gosu G5000 sử dụng công nghệ khóa chống trộm cao cấp RFID 128 bít, Tiện dụng, An toàn , Bảo Mật, Thông minh.

Đặt hàng

Logo đối tác