Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000

GIỚI THIỆU

Sử dụng công nghệ chế tạo khóa tiên tiến, hàng đầu về khóa chống trộm, chống cướp xe máy, ô tô trên thế giới, công nghệ RFID 128 bít, bảo mật, an toàn và ổn định. Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000

Thành phần

Bộ điều khiển trung tâm
tbiBộ xử lý trung tâm, mạch điện tử được tích hợp và lập trình, đóng trong vỏ nhựa màu xám, chắc chắn, đồng thời gia công đổ kín keo chịu nhiệt chịu nước đảm bảo hoạt động tốt trong mọi điều kiện vận hành kể cả trường hợp xe bị ngập nước.

Bộ thu dữ liệu ( anten thu)

anteb

Hình tròn được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển trung tâm, có nhiệm vụ thu tín hiệu phát ra từ bộ khóa smartkey . Bộ phận này có vai trò quan trong cho việc bắt tay giao tiếp với bộ Honda smartkey.

Phụ kiện

giac

Giắc cắm thieo tiêu chuẩn cao nhất về điện xe máy, rất thuận tiện cho việc lắp đặt Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000

Lạt nhựa, Gen nhiệt và sách hướng dẫn sử dụng

Can biet

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Thiết bị hoạt động thông qua thu  nhận giao tiếp sóng nhận dạng giữa bộ điều khiển của khóa Smartkey (ECU) với thiết bị điều khiển xe FOB trong phạm vị 2 mét. Khi phạm vi khoảng cách giữa hai thiết bị quá 2 mét thì sẽ có tín hiệu truyền về khóa Gosu G6000. Gosu G6000 sẽ đưa ra tín hiệu cảnh báo còi xe sau 30s (nếu vẫn ở ngoài phạm vi 2 mét). Sau 10 giây thì sẽ ngắt hệ thống điện của toàn xe, xe bị vô hiệu hóa, tín hiệu cảnh báo còi vẫn liên tục kêu đến khi tắt núm.

SDNL

Trong thời gian 30s và 10s báo động nếu thiết bị điều khiển FOB đưa về phạm vi 2 Mét của xe thi xe vẫn hoạt động bình thường

Sau khi bị vô  hiệu hóa, xe muốn hoạt động bình thường cần phải đưa thiết bị điều khiển FOB về phạm vi 2 Mét của xe, bật nguồn ( núm xoay) của xe và đợi 10s hệ thống điện mới được lập trình đóng, xe trở lại trạng thái bình thường và có thể sử dụng.

TÍNH NĂNG

tinh năng

 

Khóa chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000 có những ưu điểm vượt trội là khả năng ổn định và hiệu quả khi đi qua vùng phá sóng hoặc mất sóng tạm thời. Chất lượng linh kiện và các phần mền tối ưu sẽ làm nâng cao hiệu quả sử dụng của khóa đến mức đồng bộ và tiện ích tối đa.

Sản phẩm được thừa hưởng những kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế khóa chống trộm xe máy như Gosu G5000 và Peky 101 chắc chắn Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000 sẽ là một sản phẩm đảm bảo các tiêu chí: Đẳng cấp, phong cách, tiện ích và bền bỉ với người sử dụng xe có trang bị Honda Smartkey.

 

LẮP ĐẶT

Lắp đặt khóa Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000  được thực hiện dễ dàng với sự hỗ trợ các giắc cắm đi kèm với sản phẩm

Khi lắp đặt cần đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt tranh các sai sót không đáng có ( xem chi tiết trong TAB lắp đặt đi kèm trong bài viết)

Lưu ý khi lắp đặt

Anten thu là phần phải được lắp chính xác như khuyến nghị của nhà sản xuất, nếu không lắp chính xác sẽ không thu được tín hiệu cảnh báo hoặc có thu được nhưng không ổn định làm ảnh hưởng tới công năng của khóa.

Khi gán Anten cần vệ sinh bề mặt sạch sẽ, không bụi, không ẩm thì kết dính miếng dán mới đảm bảo, tránh khi sử dụng miếng dán này bị rơi ra

Khi lắp đặt có phát sinh cần liên hệ với nhà cung cấp để đảm bảo lắp đúng tránh hậu quả không đáng có

Chỉ lắp đặt Chống cướp Honda Smartkey Gosu G6000  cho xe có trang bị khóa Smartkey Honda như: SH 2017, SH mode 2017, Lead 2017, PCX 2017.

Hotline lắp đặt: 0979. 498. 513

LIÊN HỆ

Chúng tôi săn sang lắng nghe những góp ý quý khách hàng và sẵn sàng tư vấn 24/7 về thông tin sản phẩm, lắp đăt và làm thương mại sản phẩm trên cả nước.

Xin liên hệ theo thông tin

Công ty TNHH TM Quốc tế ICD
Số 16 LK 5, Chung cư An Lạc, 67 Phùng Khoang, Hà Nội.
Điện thoại: 0915.330.035 hoặc 096.272.63.63 
website: www.gosu.com.vn
Trân trọng.

LẮP ĐẶT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và phát triển các sản phẩm tiện ích cho xe máy chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất đảm bảo vận hành tốt đáp ứng được các như cầu dù nhỏ nhất của người sử dụng. Tuy nhiên một sản phẩm  tốt phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ chất lượng linh kiện, thiết kế… đến người sử dụng. Một khâu không thể không nhắc tới của một sản phẩm tiện ích cho xe máy là khâu Lắp đặt Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000. Việc lắp đặt Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000 phải đảm bảo các tiêu chí: Đồng bộ, chính xác và các điểm nối chắc chắn đảm bảo cho sử dụng lau dài. Chính vị vậy  sản phẩm Chống cướp Honda Smartkey  Gosu G6000 phải được hỗ trợ các công cụ lắp đặt tốt nhất có thể.

giac IMG_20151211_140010 IMG_20151211_140000 IMG_20151211_140403

Với đầy đủ các giắc cắm theo tiêu chuẩn cao nhất về điện tử nói chung và cho xe máy nói riêng có sẵn cho các dòng xe, tất cả việc lắp đặt trở lên đơn giản chỉ là các thao tác rút và cắm giắc.

  1. Thông số kỹ thuật

 dac tinh

  1. Hướng dẫn lắp đặt

Dụng cụ bao gồm : Tuốc lô vít các loại : 2 cạnh, 4 cạnh, hoa thị, lục năng, Kìm điện ,kéo cắt dây điện, đồng hồ vạn năng , đầu chụp loại 10 và 12 ,cà lê , băng dính điện, dây buộc , panh nhọn, giùi đầu code dây, gen co nhiệt, dây thít nhựa. Tùy theo loại xe máy mà chuẩn bị các loại phù hợp, nhằm trợ giúp cho việc lắp đặt được thuận tiện.

 

Sơ đồ lắp đặt

so do

 

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT KHÓA GOSU G6000.

mat na truoc

Mở mặt nạ là có thể lắp đặt được luôn, các đầu tín hiệu lấy ra dễ dàng

SƠ ĐÔ LĂP DĂT

Chỉ cần xác định vị trí Còi xe, ổ điện cấp cho Smartkey , mass xe và vị trí ECU của Smartkey để đặt An Ten

A vị trí ổ khóa điện của Smartkey, lấy giắc điện theo hộp làm giắc trung gian cho ổ khóa

B: Mát xe, khung xe nối vơi mas của khóa

C: còi xe, lấy dây còi làm dây tín hiệu cho khóa ( xanh lơ)

D: ECU của Smartkey vị trí đặt Anten thu phù hợp

Tháo vỏ nhựa bên ngoài xe: để thuận tiện cho việc lắp đặt, tính toán lên phương án vị trí phù hợp để đặt hộp và kết nối tín hiệu dễ dàng, thường gần vị trí ổ khóa Smartkey Honda.

Ba dây (vàng, đỏ, xanh): được đấu nối  với đầu dây tín hiệu điện sau khóa (bật ON là có điện +12V, tắt 0V) nối trực tiếp với ổ khóa, có thể dùng đồng hộ đo đa năng để đảm bảo độ chính xác.

Dây đỏ của khóa: được nối với đầu dây tín hiệu điện sau chìa khóa không nối trực tiếp với ổ khóa được kết nối với đầu còn lại của khóa thông qua các đầu Code có sẵn, sau khi kết nối dùng kìm bóp chặt ,chắc chắn rồi quấn Gen nhiệt hoặc băng dính điện tránh chập cháy khi dùng. Lưu ý các đầu tín hiệu điện sau khóa đấu độc lập với các đầu dây tín hiệu và ngắt rời khỏi nhau.

Dây xanh : dây còn lại của khóa ( dây đơn) được kết nối với dây còi của xe ( bấm nút còi là có điện +12V) có thể dùng đồng hồ đa năng để kiểm tra trước khi đấu nối.

Dây trắng của khóa Gosu G6000 là dây mát (dây cực âm) của khóa và nối chung với dây âm (mát) của xe và thường nối vào khung sắt của xe.

An ten: bóc miêng ni lông màu đỏ trên bề mặt dán bằng băng dính 3M hinh tròn. Vị trí dán của Anten là trên bề mặt bộ ECU smartkey Honda  phải đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ và tránh bụi ẩm

Kiểm tra hoat đông của xe có trang bị khóa Gosu G6000 và các tính năng của Gosu G6000 : cho xe hoạt động rồi cầm FOB của xe đi ra ngoài phạm vị 2M và chờ 20s sau xem các tín hiệu còi và chờ 10s tín hiệu ngắt hệ thống điện của xe có hoạt động tốt.

Đặt bộ điều khiển trung tâm: Xe và Gosu G6000 hoạt động tốt thì tìm vị trí đặt thiết bị chắc chắn, cố định và dùng nạt nhựa cột chắc chắn đảm bảo không bị rung sóc khi xe hoạt động. Các đầu dây được bó gọn và cố đính tránh ảnh hưởng đến các phần động của xe.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT KHÓA  GOSU G6000

Hệ thống điện được ngắt: Trong quá trình lắp đặt, hệ thống điện được ngắt để đảm bảo không bị chập cháy cầu trì và hư hại các thiết bị trong xe.

Quấn băng keo: Các đàu tín hiệu có sẵn các giắc cắm phù hợp với nhiều dòng xe, khi cắm các đầu Code phải đảm bảo chắc chắn và được quấn băng dính hoặc dùng Gen nhiệt quấn  chắc chắn tránh mo ve gây chập cháy.

Dây tín hiệu còi xe ( báo động): Một đầu dây xanh của khóa đấu vào dây từ nút bấm còi đi xuống còi (chân điện dương của còi, mầu xanh nhạt) dây này rất dễ cắm nhầm vì còi có 2 chân, chân còn lại là dây âm (mát xe) khi ta cắm nhầm sang chân này của còi sẽ làm chập cháy  khóa.

Các dây tín hiệu khác: Các dây tín hiệu của khóa khi đấu nhầm thì khóa sẽ không hoạt động nhưng không bị chập cháy, trường hợp này ta dò lại dây để đấu đúng là được.

Vị trí gắn anten : là vị trí rất quan trọng đảm bảo việc tiện dụng khi sử dụng khóa, đặc biệt là đối với Gosu G6000. Chọn vị trí gần và sát nhất với khóa Smartkey của Honda và nhận tín hiệu tốt và chắc chắn khi dùng, lưu ý tìm vị trí phẳng và không bụi, không ẩm ( phần lưng của bộ ECU smartkey Honda).

Đặt thiết bị: lưu ý khi đặt thiết bị phải đảm bảo phần cổ (đầu dây vào) không được đặt ngửa lên, tránh nước xâm nhập vào khi dùng mà không thoát được ra sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của khóa. Vì vậy đặt phần này quay xuống hoặc cho nặm ngang và úp phần logo quay xuống.

Dây điện: bó gọn nếu cần thiết quấn băng dính ngoài, đặt xa pần động của xe và vị trí tản nhiệt, lâu ngày sẽ làm bài mòn dây gây chập cháy.

thong so

Liên Hệ

Mọi thắc mắc việc lắp đặt khóa chống cướp Sh Smartkey 2016 xin liên hệ

Công ty TNHH TM Quốc Tế ICD

Số 21 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0915.330.035 hoặc 096.272.63.63

Sản Phẩm Liên Quan

Chống trộm xe máy Gosu G5000

Call: 0915.330.035

Sản xuất và phân phối độc quyền khóa chống cướp honda Smartkey Gosu G6000

Đặt hàng
Chống trộm xe máy Peky

Call: 0915.330.035

Sản xuất và phân phối độc quyền khóa chống cướp honda Smartkey Gosu G6000

Đặt hàng
Khóa Smartkey cho xe Vision

Giá bán: 3.100.000 VNĐ

Sản xuất và phân phối độc quyền khóa chống cướp honda Smartkey Gosu G6000

Đặt hàng
Độ ổ khóa Smartkey Honda

2750000

Sản xuất và phân phối độc quyền khóa chống cướp honda Smartkey Gosu G6000

Đặt hàng

Logo đối tác